Tìm kiếm tài liệu tiếng Anh

Sách song ngữ tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra thế giới pdf

TIẾNG ANH CHO TÔI CƠ HỘI NHÌN RA THẾ GIỚI.

  • Tôi đã luyện Nghe và phát âm như thế nào ?
  • Tôi đã luyện Nói ra sao ?
  • Tôi đã luyện Viết như thế nào ?
  • Tôi đã luyện Đọc ra sao ?
  • …..Và tại sao tôi học TIẾNG ANH ?

Đó là một phần nội dung trong quyển sách song ngữ Việt-Anh: Tiếng Anh Cho Tôi Cơ Hội Nhìn Ra Thế Giới của thạc sỹ Nguyễn Cưng.

Hành trình 15 năm chinh phục Tiếng Anh của tác giả. Nhờ tiếng Anh giúp tác giả từ một gã nhà quê trở thành Hướng dẫn viên quốc tế, giảng viên đại học, CEO, người truyền cảm hứng cho hàng nghìn sinh viên học tiếng Anh tại nhiều trường đại học, cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếng Anh không đơn thuần chỉ là English mà còn là PHƯƠNG TIỆN giao tiếp mang tính TOÀN CẦU giúp nhiều người có cơ hội THĂNG TIẾN thậm chí ĐỔI ĐỜI.

Bạn đã từng hỏi “𝑇𝑎̣𝑖 𝑠𝑎𝑜 𝑡𝑜̂𝑖 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝐴𝑛ℎ?” hay “𝑇𝑜̂𝑖 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝐴𝑛ℎ đ𝑒̂̉ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑔𝑖̀?” chưa?

Vậy bạn đã có kế hoạch CHINH PHỤC tiếng Anh ngay trong năm nay chưa? Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý bạn quyển sách SONG NGỮ giúp TỰ HỌC TIẾNG ANH hiệu quả của Thạc sỹ Nguyễn Cưng – 𝙏𝙞ế𝙣𝙜 𝘼𝙣𝙝 𝙘𝙝𝙤 𝙩ô𝙞 𝙘ơ 𝙝ộ𝙞 𝙣𝙝ì𝙣 𝙧𝙖 𝙩𝙝ế 𝙜𝙞ớ𝙞.

Sách dày 342 trang, được biên tập và xuất bản bởi Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh. Nội dung sách gồm 2 phần:

  • 𝐏𝐡ầ𝐧 𝟏: Tác giả chia sẻ quá trình tự học tiếng Anh của bản thân cũng như phương pháp giúp người đọc TỰ RÈN LUYỆN 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) tại nhà. Bên cạnh đó giúp bạn đọc tự tạo ĐỘNG LỰC, MỤC TIÊU, QUYẾT TÂM và KIÊN TRÌ khi học ngoại ngữ.
  • 𝐏𝐡ầ𝐧 𝟐: Trau dồi thêm vốn từ vựng qua những câu chuyện thực tế của tác giả khi nhờ tiếng Anh mà ông có thể đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có: Campuchia, Nhật Bản, Ấn Độ, Dubai, Palau, Úc, Bhutan, Maroc, Hàn Quốc.

Quý độc giả quan tâm quyển sách và có nhu cầu tự học tiếng Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Trân trọng cảm ơn!

Download: PDF (Đang cập nhật)

Một vài cuốn tài liệu học tiếng Anh bổ ích khác: