Hackers IELTS Reading Pdf

Hackers Ielts Reading
Author: Viện ngôn ngữ Hackers

HACKERS IELTS READING sẽ giúp người học giải quyết những khó khăn trong kỹ năng reading nhất là những người mới học.

Các chủ đề trong bộ sách HACKERS IELTS được biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Các bài Actual Test cũng được biên soạn chính xác theo hình thức đề thi thật mới nhất. Vì vậy, bạn đã có trong tay đầy đủ tài liệu để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi IELTS.

Tài liệu đặc biệt giúp bạn đạt điểm cao!

Đặc biệt, HACKERS IELTS còn có phần tổng kết từ vựng “khủng” sau từng chương và thêm phần phụ lục về sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh. Ngoài ra, file MP3 đi kèm cung cấp cho người học các từ vựng xuất hiện trong các bài đọc.

Chúng tôi hi vọng rằng HACKERS IELTS sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong bài thi IELTS và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Phương pháp học:

Hãy cùng học 4 sách: Hackers Ielts SpeakingHackers Ielts WritingHackers Ielts ListeningHackers Ielts Reading cùng lúc để nâng đều 4 kỹ năng. Tuy nhiên, nếu bạn đã mạnh một số kỹ năng rồi, thì có thể chọn học những kỹ năng còn yếu.