ETEST – Trung tâm luyện thi SAT chất lượng cao

Chứng chỉ tiếng Anh SAT là một chứng chỉ cực kì quan trọng mà hầu hết tất những ai đang có ý định đi du học Mỹ đều phải có nó.

Vậy kỳ thi SAT là gì, nên học luyện thi SAT ở đâu là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây.

Kỳ thi SAT là gì?

SAT có tên đầy đủ là Scholastic Aptitude Test. Đây được biết đến như là kỳ thi nhằm đánh giá năng lực chuẩn hóa xét tuyển vào trường đại học Mỹ của các thí sinh.

So với những chứng chỉ tiếng Anh thường được biết như TOEFT hay IELTS, thì SAT được ưa chuộng hơn bởi nó bao gồm cả các kiến thức tự nhiên và xã hội. Từ đó, yêu cầu các thí sinh không chỉ cần có tư duy, lập luận tốt mà còn cả sự am hiểu ở nhiều lĩnh vực văn hóa và thường thức đa dạng.

Trong SAT cũng sẽ được chia là 2 loại là SAT I và SAT II. Kỳ thì SAT I sẽ bao gồm 10 phần, trong đó 9 phần được chia đều cho 3 lĩnh vực chính là toán, đọc hiểu và viết.

Trong khi đó, SAT II sẽ được phân thành những môn thi riêng biệt. Tùy vào từng trường và ngành học mà sẽ thí sinh sẽ có 3 môn thi khác nhau.

ETEST – Trung tâm luyện thi SAT chất lượng cao

Trung tâm Etest là một trong những nơi học và luyện thi SAT tốt nhất hiện nay. Với độ ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và phương pháp học hiệu quả, trung tâm luôn cam kết mang đến chất lượng đào tạo chất lượng nhất cho học viên.

Không những vậy, học phí ở ETEST cũng được đánh giá là vừa phải với đại đa số hiện nay. Đến với ETEST bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Nếu còn đang phân vân tìm kiếm cho mình một địa chỉ ôn luyện SAT uy tín, chất lượng thì ETEST xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc.

Lớp học luyện thi SAT tại ETEST có gì?

Những ưu điểm nổi bật của lớp học luyện thi SAT tại trung tâm ETEST:

  • Mỗi lớp học chỉ có tối đa 6 học viên. Điều này giúp cho chất lượng giảng dạy được nâng cao hơn khi các giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến từng học viên. Đồng thời các học viên cũng sẽ có cơ hội tương tác, cùng học tập và rèn luyện kĩ năng hiệu quả hơn.
  • Bên cạnh chương trình dạy học, ETEST còn luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí cũng như giới thiệu cho học viên về các chương trình săn học bổng du học.
  • Lộ trình học tập cực kì khoa học và hiệu quả. Được xây dựng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm. Mỗi giai đoạn sẽ phù hợp riêng với trình độ của từng học viên, đảm bảo giúp học viên thu được những kết quả như ý.
  • Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp. Không chỉ có kiến thức và hiêu sâu rộng mà còn giảng dạy với toàn bộ sự nhiệt huyết. Giúp cho các học viên phát triển kĩ năng một cách hoàn thiện nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản đảm bảo mang đến chất lượng và sự hài lòng cho các học viên trong quá trình theo học tại trung tâm. Tạo ra một môi trường học tập đầy năng động, thoải mái giúp các học viên luôn cảm thấy thích thú khi tham gia học tại ETEST.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như khó khăn cho các học viên.
  • Đặc biệt, học viên có thể đưa ra mục tiêu với số điểm mình thích. Đội ngũ viên tại ETEST sẽ hướng dẫn phương pháp, lộ trình học SAT hiệu quả và trang bị kiến thức để giúp học viên đạt được số điểm mà mình mong muốn ban đầu.

Trung tâm ETEST luôn mong muốn mang đến những giá trị đích thực giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với những nền giáo dục hàng đầu thế giới.