[Book] Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF + Audio CD)

Cambridge Vocabulary For IELTS

Cuốn sách được công nhận của đại học Cambridge nên sẽ rất sát với đề thi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn để ôn luyện. Cambridge Vocabulary for IELTS đi kèm 01 file Audio, không chỉ chú trọng vào từ vựng mà còn kết hợp đầy đủ 04 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vì vậy, có thể nói đây là cuốn sách không thể thiếu giành cho những bạn trên con đường tìm kiếm band điểm IELTS 6.5+.

Nội dung sách:
– Bao gồm 25 bài trong đó có 20 bài thuộc những chủ đề từ vựng đa dạng và 05 bài cuối giành cho những kĩ năng luyện tập chung khi áp dụng những từ đã học. Đặc biệt, những chủ đề này đều là những đề tài hay được nhắc tới trong các đề thi IELTS, chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn hoàn thành tốt bài làm.
– Đề cập những lỗi sai thường gặp giúp bạn tránh được những sai lầm phổ biến
– Đưa ra những mẹo hữu ích về cách làm bài cũng như lựa chọn phương pháp học từ vựng tại nhà một cách đúng đắn và hiệu quả.
– Sau khi đưa ra kiến thức về từ, ở mỗi bài sẽ có phần kiểm tra tiến độ cho phép người học củng cố và lĩnh hội những gì đã học một cách thường xuyên đồng thời đánh giá được khả năng và tiến bộ của bạn thân.
– Phần phụ lục liệt kê danh sách các từ ngữ quan trọng cần phải nhớ xuất hiện trong những bài trước giúp cho bạn có thể tra cứu nghĩa và ghi nhớ dễ dàng, cụ thể.
– Ngoài ra, sách cũng đưa ra nhiều lời khuyên giá trị từ những chuyên gia ngôn ngữ về cách sử dụng từ để diễn đạt ý tưởng hay cách sắp xếp câu hợp lý, ăn điểm.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

[Book] ebook + CD : Click here