Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh Pdf

Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh
Author: Trang Anh

Cuốn sách CẨM NANG CẤU TRÚC TIẾNG ANH gồm 25 phần, mỗi phần là một phạm trù kiến thức trong tiếng Anh được trình bày một cách ngắn gọn, đơn giản, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm phát triển khả năng tư duy của người học và từ đó giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn. Sau hầu hết các phần lí thuyết đều có 20-30 câu bài tập áp dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kiến thức cho người học. Tuy dày chưa đến 250 trang nhưng cuốn sách lại có thể bao trọn toàn bộ kiến thức từ đơn giản đến phức tạp cộng với cách tận dụng tối đa và áp dụng triệt để cách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.

Nội dung của sách:

  • Sách bao trọn toàn bộ ngữ pháp trọng tâm Tiếng Anh, nhưng được thiết kế dưới dạng sơ đồ tư duy, nhằm giúp người học hệ thống kiến thức và nhớ một cách nhanh nhất và sâu nhất.
  • Ngoài phần ngữ pháp, sách có hệ thống những câu, cụm từ tiếng anh giao tiếp thông dụng và những từ dễ gây nhầm lẫn trong Tiếng Anh
  • Một phần khiến cuốn sách trở nên khác biệt với tất cả những cuốn khác là nó có từ điển Phrasal verbs gồm 400 cụm( có cả cụm đồng nghĩa và ví dụ minh hoạ nên việc học Phrasal verbs sẽ vô cùng đơn giản).
  • Cuốn sách này khác cuốn 25 chuyên đề ngữ pháp ở điểm sau: 25 chuyên đề có mục tiêu giúp người học hiểu đầy đủ và hiểu tường tận về ngữ pháp, giúp người học học từ bài bản lên. Cuốn cẩm nang thì lại giúp người học hệ thống, tổng ôn, ghi nhớ và vận dụng ngữ pháp. Vì thế, có thể nói cuốn cẩm nang là tập 3 của 25 chuyên đề ngữ pháp.

Đối tượng học sách:

  • Danh cho học sinh từ lớp 6->12
  • Dành cho người đi làm, muốn lấy gốc TA
  • Đặc biệt thích hợp cho học sinh trong giai đoạn tổng ôn chuẩn bị cho các kì thi và cho học sinh thấy ngữ pháp TA rất rắc rối và phức tạp